Asus Zenbook Duo – laptop màn hình kép cho giới sáng tạo

Hướng đến nhu cầu di chuyển của giới sáng tạo, kích thước tổng thể của máy nhỏ hơn khá nhiều so với một thiết bị sở hữu màn hình 14 inch. Có được độ nhỏ gọn này nhờ Asus tiếp tục duy trì ngôn ngữ thiết kế NanoEdge cho bốn cạnh viền xung quanh của màn hình chính lẫn màn hình phụ. Trong khi đó, trọng lượng của máy ở mức 1,8kg, không quá cồng kềnh khi mang vác trong balo, túi xách cả ngày.

Cạnh dưới của màn hình chính tiếp nối bằng màn hình cảm ứng ScreenPad Plus thay vì bàn phím như các máy tính xách tay thông thường. Khoảng hở hẹp giữa hai màn hình tạo cảm giác hình ảnh giữa hai phần hiển thị liền mạch hơn. Cụm màn hình phụ này cũng chỉ chiếm một nửa mặt bên dưới của máy, khoảng còn lại dành cho bàn phím. Riêng touchpad được thu gọn vào góc phải của thiết bị.

Mẫu laptop còn mang thiết kế bản lề thông minh ErgoLift, giúp nâng thiết bị lên một góc 5,5 độ so với mặt phẳng đặt máy. Độ nghiêng này mang đến cảm giác gõ thoải mái hơn, đồng thời hỗ trợ máy tản nhiệt hiệu quả và tăng hiệu năng khuếch tán âm thanh từ hệ thống loa cân chỉnh bởi Harman Kardon. Đi kèm trong hộp máy còn là chiếu nghỉ tay gắn ngoài, phụ kiện bổ sung nhằm tạo điểm tựa cho người dùng khi thao tác với bàn phím.

Để tạo sự khác biệt cho dòng Zenbook Duo so với các mẫu Zenbook khác, Asus mang đến thiết kế mới cho mặt ngoài. Vẫn giữ nguyên chất liệu kim loại cùng vân tròn đồng tâm, nhưng hãng đã dịch chuyển logo từ giữa máy sang phía viền bên. Zenbook Duo còn mẫu laptop đầu tiên của nhà sản xuất này mang màu lam vũ trụ.

ScreenPad Plus – màn hình thứ hai đa dụng

ScreenPad Plus là trang bị khiến Zenbook Duo trở nên khác biệt giữa hàng trăm mẫu laptop trên thị trường. Màn hình thứ hai kích thước 12,6 inch này hỗ trợ cảm ứng đa điểm, giúp thiết bị trở thành công cụ hiệu quả cho những người làm công việc sáng tạo, gồm các chuyên viên thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, dựng phim…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *